Người yêu cũ hát tặng trong đám cưới, cô dâu xúc động: Thái độ của chú rể gây chú ý

Hành động này khiến nhiều người chú ý và bàn luận, đa số mọi người cho rằng không nên mời người yêu cũ đến dự đám cưới.

Mới đây, trên MXH Tiktok chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông hát tặng cô dâu chú rể một bài hát trong lễ cưới. Cụ thể tài khoản này chia sẻ: “Cảm động, chàng trai đi đám cưới người yêu cũ hát tặng bài hát, nghe mà rơi nước mắt”.

Không rõ thực hư về câu chuyện này có đúng sự thật như vậy không, không rõ đó có đúng là người yêu cũ của cô dâu hay không. Tuy nhiên, khi nghe người đàn ông này hát, cô dâu đã khóc và lau vội những giọt nước mắt. Còn phía chú rể cũng tỏ thái độ không được vui cho lắm…

Được biết, người đàn ông này đã hát bài hát: “Câu hẹn câu thề” và đứng rất gần cô dâu chú rể.

Trong bài hát có câu gây chú ý: “Em ơi chữ tình ngắn thôi, mà sao anh phải kéo theo một đời“; “Em ơi em giờ có đôi, còn anh thì phải lẻ loi thật rồi…”.

Người đàn ông được cho là người yêu cũ của cô dâu này hát rất nhập tâm, có nhiều cư dân mạng nhận xét là có giọng hát hay, hát hay hơn cả ca sĩ.

Khoảnh khắc cô dâu rơi nước mắt thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Khi thấy cô dâu khóc chú rể có quay sang nhưng thái độ không được vui.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ trên MXH, có hàng loạt những ý kiến, những bình luận từ phía CDM. Đa số mọi người cho rằng không nên mời người cũ đến dự đám cưới, hơn nữa lại hát một bài buồn như vậy không hợp với không khí vui vẻ trong ngày vui.

Hàng loạt ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng sau khi xem đoạn video này.

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-yeu-cu-hat-tang-trong-dam-cuoi-co-dau-xuc-dong-thai-do-cua-chu-re-gay-chu-y-d23692.html