Cháy nhà trong hẻm nhỏ ở TP.HCM, bé trai 8 tuổi ra đi thương tâm

Vụ cháy nhà trong hẻm 948 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM khiến một bé trai 8 tuổi ra đi mãi mãi.

Theo thông tin từ VTC News, một lãnh đạo Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết vụ cháy được phát hiện vào khoảng 18h30 ngày 19/2 tại hẻm 948 đường Lê Đức Thọ, phường 15.

Thấy khói lửa bốc lên từ một căn nhà, người dân lập tức hô hoán, kêu cứu và huy động phương tiện tại chỗ tìm cách tiếp cận dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa lan quá nhanh nên việc chữa cháy bất thành.

Cháy nhà trong hẻm nhỏ ở TP.HCM, bé trai 8 tuổi bị tự kỷ tử vong thương tâm - Ảnh 1
Khói lửa bùng lên căn nhà cấp 4 trong hẻm trên đường Lê Đức Thọ – Ảnh: VTC News

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Gò Vấp, lập tức điều động hàng chục chiến sỹ và xe cứu hoả đến dập lửa. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã khiến một bé trai 8 tuổi không qua khỏi.

“Bé trai 8 tuổi bị t. ự k. y?, cầu thang ở nhà có nhiều thùng xốp, khi cháy thì lửa bùng lên dữ quá nên không ai lên cứu được”, đại diện Công an quận Gò Vấp nói.

Cháy nhà trong hẻm nhỏ ở TP.HCM, bé trai 8 tuổi bị tự kỷ tử vong thương tâm - Ảnh 2
Cảnh sát phong tỏa con hẻm có nhà bị cháy để xử lý hiện trường – Ảnh: VNExpress

Theo thông tin từ VNExpress, bà Hoa, sống gần hiện trường cho biết, trong căn nhà bị cháy có một phụ nữ giữ trẻ và bé trai 8 tuổi, bố mẹ bé vừa ra ngoài.

Nhiều xe chữa cháy cùng hơn 20 chiến sĩ đến hiện trường. Lính cứu hỏa kéo vòi rồng dập lửa cùng lúc chống cháy lan. Khoảng 10 phút sau, hỏa hoạn được dập tắt.

Theo cảnh sát, khi vào bên trong họ phát hiện bé trai bị ngạt khói, đã mất. Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản trong nhà. Nguyên nhân đang được điều tra.

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/chay-nha-trong-hem-nho-o-tphcm-be-trai-8-tuoi-ra-di-thuong-tam-d208552.html
X