Các cụ chỉ dạy: Đầu năm mới mang 3 âm thanh này vào nhà xua đuổi vận xui cả năm giàu có hạnh phúc

Theo kinh nghiệm của người xưa, 3 thứ âm thanh này giúp thanh tẩy không gian sống, mang lại may mắn tốt lành, thịnh vượng.

Âm thanh phong thủy là một dạng âm thanh mang năng lượng tích cực giúp xua đuổi vận xui, làm xóa tan không khí tù đọng trong nhà. Đó là những âm thanh tạo ra rung động năng lượng cao giúp thanh tẩy ngôi nhà, đón rước tài lộc. Đặc biệt trong dịp đầu năm mới, nếu nhà có 3 âm thanh này sẽ giúp mang lại nguồn sống mới, tạo ra không khí trong lành hạnh phúc đầm ấm, báo hiệu một năm cát tường, thành công. 

Mang tiếng khóc cười trẻ nhỏ về nhà

Âm thanh của trẻ nhỏ dù tiếng khóc cười hay nô đùa đều mang năng lượng tichcs cực cho nhà bạn. TRẻ nhỏ mang năng lượng dương tốt lành xua đuổi vận xui, tăng dương khí trong nhà. Trẻ nhỏ báo hiệu tương lai phát triển tốt lành. Âm thanh của trẻ nhỏ kể cả tiếng khóc tiếng cười tiếng nô đùa đều xóa tan đi bầu không khí u ám trong nhà. Theo phong thủy âm thanh của trẻ nhỏ còn giúp xua đuổi tà ma và mang lại năng lượng mới vào gia đình. 

Những ngày đầu năm mới hãy đón tiếp những vị khách trẻ nhỏ tới nhà chúc Tết và càng nhiều trẻ càng tốt. Trẻ nhỏ mang trong mình rung động năng lượng cực lớn, cực mạnh nên sẽ giúp cho gia chủ xóa tan bầu không khí nặng nề. Trẻ nhỏ báo hiệu một niềm vui và sự phát triển mới. Trẻ nhỏ thể hiện sự phát triển sinh sôi.

Do đó nếu Tết đến xuân về mà nhiều trẻ nhỏ tới nhà càng tốt, hãy rộng cửa đón trẻ em nhà hàng xóm. Nếu không may chúng chạy vào xông đất nhà bạn ngoài dự định cũng đừng lo lắng vì trẻ nhỏ có nguồn năng lượng tốt lành nên cũng sẽ không làm xui rủi cho gia đình bạn.  Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ hãy hãy hạn chế sự la mắng để trẻ tự nhiên vui đùa cười nói. Nếu gia đình bạn không có trẻ nhỏ có thể mời trẻ nhỏ hàng xóm, người quen họ hàng tới vui chơi nô đùa. Theo quan niệm của người xưa âm thanh của trẻ nhỏ sẽ xóa tan bầu không khí u ám năm cũ chào đón năm mới bình an tốt lành.

Âm thanh của nhà bếp

Những ngày cuối năm và đầu năm mới nếu bếp luôn rực lửa, vui vẻ nấu nướng thì gia đình thịnh vượng hạnh phúc. Bếp là nơi tụ tài, là nơi thể hiện sức khỏe, mức sống, thói quen ăn uống chăm sóc nhau của gia đình bạn. Nếu năm mới gia đình chăm chỉ nấu nướng món ngon, quây quần đầm ấm bên nhau thì chứng tỏ gia đình hạnh phúc và đoàn kết. Tiếng bát đĩa xoong chảo trong quan niệm phong thủy là âm thanh của hạnh phúc và giàu sang.

bep-thu-hut-tai-loc

Bát đĩa xoong chảo va nhau khi nấu nướng tạo ra niềm vui của sự đủ đầy giàu có. Đầu năm mới thường xuyên nấu ăn báo hiệu sự no đủ sung túc, làm ăn phát đạt thành công.  Người xưa đã từng răn dạy giàu nhìn bếp, nghèo nhìn phòng khách để ngụ ý rằng nhìn vào bếp biết sự giàu nghèo, cách bố trí phong thủy trong bếp liên quan tới tài lộc.

Căn bếp là nơi mà người thân chăm sóc nhau. Bếp là nơi mang tới không khí đầm ấm gia đình và những bữa ăn chính là nguồn chăm sóc sức khỏe. Bữa ăn gia đình vui vẻ thì mọi người khỏe mạnh, gia đình bình an hạnh phúc. Âm thanh nồi niêu xoong chảo đầu năm thể hiện một năm sung túc phát tài, giàu có lương thực nhiều, tiền vào nhiều.

Do đó hãy tích cực nấu nướng dịp đầu năm mới thay vì việc gọi đồ ăn về nhà hoặc đi ăn ngoài để căn bếp trở nên ấm cúng hạnh phúc.

Tiếng vỗ tay, tiếng cười nói trong nhà xua đi vận đen

Trong những âm thanh tự nhiên thì tiếng vỗ tay có một năng lượng xua đuổi tà ma rất tốt. Tiếng vỗ tay làm tan loãng không khí tù đọng. Tiếng vỗ tay rất đơn giản nhưng khiến ma quỷ sợ hãi, xua đuổi vận đen. Nếu trong nhà vui vẻ tiếng cười nói, vỗ tay hoan hô cùng nhau trò chuyện thì càng tốt. Đó là thứ âm thanh tạo nên vận khí tốt lành, báo hiệu một năm mới gia đình hạnh phúc, hanh thông.

Do đó hãy tạo ra những câu chuyện vui vẻ, tạo ra tiếng vỗ tay quanh nhà. Bạn có thể chơi cùng con trẻ để tạo ra những tiếng vỗ tay dứt khoát tươi vui đầy năng lượng tràn vào nhà.

Theo kinh nghiệm của người xưa những âm thanh này rất dễ tạo ra lại rất hiệu quả mang lại niềm vui đầu năm. Vì thế đừng quên tạo cho gia đình mình 3 âm thanh này trong ngày đầu năm mới nhé.

*Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/cac-cu-chi-day-dau-nam-moi-mang-3-am-thanh-nay-vao-nha-xua-duoi-van-xui-ca-nam-giau-co-hanh-phuc-d207755.html
X